2 hình thức chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone 4G mà bạn nên biết

Bạn biết đấy khi thuê bao của bạn chuyển thành công sang sim Vinaphone 4G. Lúc này, bạn sẽ được trải nghiệm 1 tốc độ truy cập internet vô cùng mạnh mẽ. Thêm vào đó là cước phí chuyển đổi mà Vinaphone tính hiện nay là vô cùng rẻ. Vậy, bạn đã biết cách chuyển đổi từ sim Vina thường sang sim 4G Vinaphone như thế nào chưa? Theo dõi bài viết của Khosim.com dưới đây, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Xem chi tiết các sim số đẹp vinaphone tại : https://khosim.com/sim-vinaphone

Sim 4G Vinaphone là gì?

, 2 hình thức chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone 4G mà bạn nên biết
Sim 4G Vinaphone là gì?

Sim 4G Vinaphone chính là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ của nhà mạng di động Vinaphone. Qua đó, khách hàng sẽ được kết nối mạng internet không gây tiếp nối thế hệ sọng 3G. Tuy nhiên, tốc độ và băng thông mà khách hàng được trải nghiệm sẽ gấp từ 7 tới 10 lần mạng sóng 3G cũ. Chắc chắn, khách hàng khi sử dụng sim Vinaphone 4G sẽ cảm nhận được sự rõ ràng về tốc độ truy cập này. Kể cả khi bạn sử dụng mạng internet để gọi điện hay nhắn tin cho người thân, khách hàng và đối tác.

Có nên chuyển đổi sim thường sang sim 4G Vinaphone không?

Sự ra đời của sim 4G Vinaphone khiến cho khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng thuê bao này hay không? Vì thế những thắc mắc về “Có nên chuyển đổi sim thường sang sim 4G của Vinaphone hay không?” được khách hàng đặt ra thường xuyên. Với thắc mắc này, Khosim xin được giải đáp cho bạn như sau:

, 2 hình thức chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone 4G mà bạn nên biết
Có nên chuyển đổi sim thường sang sim 4G Vinaphone không?

Hiện tại Vinaphone đang có 2 loại sim cung cấp cho khách hàng theo đúng quy định của tổ chức ETSI/3GPP. Đó là:

  • Sim GSM: Hỗ trợ khách hàng sử dụng các kết nối mạng 2-3G.
  • Sim USIM: Hỗ trợ khách hàng muốn sử dụng kết nối mạng 4G cao cấp.

Như vậy, nếu thuê bao của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao 4G. Bạn bắt buộc phải chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone thì mới trải nghiệm được các tiện ích này. Đặc biệt khi sim 4G hiện nay còn được tích hợp cả chức năng của mạng 2-3G. Vì thế, việc khách hàng sử dụng sim Vinaphone 4G là điều cần thiết trong thời buổi xã hội và công nghệ phát triển như ngày hôm nay. Vậy, phải làm sao để chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone cho khách hàng? Với câu hỏi này, chúng tôi xin được đưa ra hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho bạn như sau:

Hướng dẫn chuyển đổi sim thường sang sim 4G Vinaphone

Để chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G của Vinaphone sẽ có 2 cách cho khách hàng thực hiện. Bạn hãy căn cứ vào điều kiện đáp ứng của mình để lựa chọn hình thức chuyển đổi phù hợp nhé.

, 2 hình thức chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone 4G mà bạn nên biết
Hướng dẫn chuyển đổi sim thường sang sim Vinaphone 4G

Chuyển đổi online

Vinaphone chỉ cho phép khách hàng là người dùng muốn chuyển đổi Online từ sim thường sang sim 4G Vinaphone. Trong trường hợp, chủ của sim Vinaphone phải là hội viên của nhà mạng di động Vinaphone Plus. Đặc biệt, bạn phải ở cấp bậc khách hàng là hạng Kim cương, Vàng hoặc Titan.

Như vậy, khách hàng chỉ cần thuộc vào nhóm đối tượng hội viên của Vinaphone Plus. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G online tại nhà. Khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài hay hotline của Vinaphone để được yêu cầu hỗ trợ. Sau đó, Vinaphone sẽ cử nhân viên của họ đến đúng địa chỉ gặp gỡ mà bạn cung cấp. Để từ đó cả hai sẽ thương lượng và trao đổi về việc chuyển đổi sim 4G trong thời gian là 48h.

Chuyển đổi trực tiếp

Để chuyển đổi trực tiếp từ sim thường sang sim 4G của Vinaphone. Khách hàng bắt buộc phải để tại các quầy giao dịch của nhà mạng di động Vinaphone. Đồng thời, bạn sẽ phải mang theo 1 số giấy tờ tùy thân quan trọng. Đó là: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Sau đó, các nhân viên của Vinaphone sẽ cho bạn tờ khai và hướng dẫn bạn làm thủ tục chuyển đổi sim.

Sau khi sim Vinaphone được chuyển thành công sang 4G. Lúc này, khách hàng đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ 4G do nhà mạng này cung cấp. Chắc chắn, việc trải nghiệm tốc độ internet sẽ cho thấy sự khác biệt lớn với các gói cước của sim thường.

Những lưu ý khi chuyển đổi sim Vinaphone 4G

, 2 hình thức chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone 4G mà bạn nên biết
Những lưu ý khi chuyển đổi sim Vina 4G
  • Hiện nay Vinaphone đang áp dụng mức phí chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G là 25.000 VNĐ/1 sim.
  • Tuy nhiên nếu khách hàng đăng ký chuyển đổi sim vào các thời điểm Vinaphone tổ chức các sự kiện ưu đãi phù hợp. Bạn sẽ được Vinaphone hỗ trợ 100% phí dịch vụ chuyển đổi sim sang 4G. Đồng thời, bạn sẽ được tặng kèm thêm nhiều data 4G theo quy định của chương trình khuyến mãi.
  • Nếu sim Vinaphone của khách hàng chưa đăng ký thông tin cá nhân chính chủ. Khách hàng cần khai báo lại thông tin cá nhân của mình + 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên hay liên lạc nhất. Thêm vào đó là những lần nạp thẻ gần đây của bạn là bao giờ? Thuê bao của khách hàng đang sử dụng những dịch vụ nào?

Kết luận

Nếu bạn là khách hàng muốn được trải nghiệm tốc độ internet cao, đẳng cấp và mạnh mẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi từ sim đang dùng sang sim Vinaphone 4G. Chắc chắn, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về tốc độ 4G mà mình sẽ được sử dụng. Để đăng ký chuyển đổi sim 4G, hãy làm theo hướng dẫn của bài viết trên mà chúng tôi đã chia sẻ. Để xem thêm các bộ sim số đẹp truy cập ngay : https://khosim.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *