Bàn Thờ Thành Luân BTL được đánh giá là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất thủ công mỹ nghệ chạm khảm từ gỗ quý với các dòng sản phẩm chính như: Bàn thờ gỗ, Đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm phòng khách; phòng thờ, phòng ngủ … Ngoài ra Đồ Gỗ Thành Luân BTL chuyên thiết kế các công trình nội thất đồ gỗ cho biệt thự và nhà dân làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên là các nghệ nhân đến từ các làng nghề là nơi tập hợp những người thợ có tay nghề giỏi chuyên thực hiện các sản phẩm bàn thờ gỗ cao cấp có tính mỹ thuật cao, tinh tế, mềm mại góp phần gia tăng nét sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Sản phẩm bàn thờ của Đồ Gỗ Thành Luân BTL không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn đáp ứng những yêu cầu khắc khe về chuyên môn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao của các đối tác nước ngoài như: Trung Quốc, Hàn Quốc,Nhật, Thái Lan…

Với phương pháp mua hàng tiện lợi (đặt hàng online/ lắp đặt tại nhà và bảo hành trên từng loại sản phẩm). Quý khách hàng không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào và hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm của Đồ Gỗ Thành Luân BTL.

Đồ gỗ Thành Luân BTL chuyển đổi site qua domain mới banthothanhluan.com 

Bàn Thờ Thành Luân – Vẻ đẹp trong mỗi gia đình Việt

Địa chỉ: 1043-1045 đường La Thành Ngọc Khánh Quận Ba Đình Hà Nội

Hotline:  043.775.2911 | 0981.909.368

Email: dogothanhluan1043dlthn@gmail.com