Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn

5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn

Thờ cúng tổ tiên, ông tài, ông địa là tín ngưỡng văn hóa từ ngàn đời đã ăn sâu trong suy nghĩ của người Việt. Vì thế so với việc tìm hướng, tìm nơi đặt bàn thờ thì chọn kích thước bàn thờ chuẩn cực kỳ quan trọng. Bởi vì lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Sau đây là gợi ý 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt chuẩn phong thủy bạn nên chọn.

Kích thước bàn thờ 480 x 810

Hầu hết các mẫu bàn thờ này hiện nay đều được sản xuất với kích thước chuẩn phong thủy. Trong đó kích thước bàn thờ 480 x 810 giúp mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy đây là một trong những kích thước bàn thờ treo tường loại tốt chuẩn phong thủy tốt mà bạn nên chọn.

bàn thờ treo tường loại tốt, 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn
Kích thước bàn thờ treo tường loại tốt chuẩn phong thủy

Ý nghĩa của mẫu bàn thờ sở hữu kích thước này hướng đến Hỷ Sự – Tài Vượng. Có nghĩa là lắp đặt mẫu bàn thờ này trong nhà giúp gia đình luôn nhận nhiều tin vui. Cuộc sống thuận hòa, gia đình vui vẻ. Đặc biệt tài lộc luôn hiện hữu giúp gia đình trở nên sung túc, giàu có.

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 810 là mẫu bàn thờ treo tường loại nhỏ. Do đó sản phẩm phù hợp với các loại hình không gian phòng thờ cúng nhỏ. Nhất là đối với các khu chung cư hiện nay thường có diện tích khá khiêm tốn. Vì thế để có một phòng thờ riêng là rất khó. Nhưng với mẫu bàn thờ này mỗi gia chủ sẽ có được không gian thờ cúng phù hợp. Góc thờ cúng không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự liêng thiêng, sang trọng vốn có.

Kích thước bàn thờ treo tường 480 x 880

Đây là mẫu bàn thờ treo tường loại tốt với kích thước đạt chuẩn. Mẫu bàn thờ có số đo độ sâu 480mm x số đo rộng 880 mm. Ý nghĩa của những số đo này chính là Hỷ Sự – Tiến Bảo. So với mẫu bàn thờ trên thì dòng sản phẩm này có kích thước lớn hơn một chút. Và là loại bàn thờ treo tường phổ biến có thể đặt được 1 bát hương kèm theo các lễ vật khác.

Dù mẫu bàn thờ có kích thước 480 x 880mm lớn hơn mẫu bàn thờ kích thước 480 x 810 nhưng vẫn được xếp là sản phẩm kích thước nhỏ.  Vì vậy sản phẩm phù hợp với không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Chính vì thế theo đánh giá của người dùng thì đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình.

bàn thờ treo tường loại tốt, 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn
Bàn thờ kích thước chuẩn phong thủy mang nhiều may mắn

Bàn thờ kích thước 495 x 954

Lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường loại tốt còn phụ thuộc nhiều vào kích thước không gian lắp đặt. Do đó bên cạnh những mẫu bàn thờ treo tường cỡ bé thì còn có mẫu kích thước vừa. Tiêu biểu có mẫu bàn thờ kích thước 495 x 954mm.

Kích thước bàn thờ loại sâu 495, rộng 950 mang ý nghĩa Tài Vượng. Tài có nghĩa là tiền tài, Vượng có nghĩa là sự êm ấm, thịnh vượng. Do đó lựa chọn dòng sản phẩm này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, phát đạt. Cuộc sống của gia chủ sẽ thuận buồm xuôi gió và không phải lo lắng về tiền bạc.

Đối với mẫu bàn thờ này phù hợp lắp đặt cho những căn hộ không quá rộng rãi. Vì sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những gia đình có nhu cầu bày một bát hương. Thêm vào đó là các đồ lễ cơ bản. Chính vì thế những ai có nhu cầu sử dụng bàn thờ treo tường loại to thì không nên chọn sản phẩm này.

bàn thờ treo tường loại tốt, 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn
Bàn thờ treo tường loại to

Kích thước bàn thờ 560 x 950

Sản phẩm bàn thờ treo tường loại tốt tiếp theo nên chọn là dòng sản phẩm có kích thước 560 x 950mm. Kích thước này được thiết kế cho những không gian đủ rộng phù hợp với những gia đinh có quy mô thờ cúng lớn. Trong đó mặt bàn thờ vừa đủ để đặt 3 bát hương và các đồ lễ khác.

Theo phong thủy, kích thước bàn thờ 560 x 950 mang ý nghĩa Tài Vượng. Vì vậy lắp đặt mẫu bàn thờ này sẽ giúp mang đến nhiều vận may cho gia chủ. Từ tiền tài đến sự nghiệp, cuộc sống gia đình đều hưng thịnh, an yên. Những điều không may mắn sẽ từ đó tránh xa gia chủ.

Thật khó để đạt được những điều này nếu mua bàn thờ không đúng kích thước chuẩn phong thủy. Hơn nữa khi mua phải mẫu bàn thờ xung khắc sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều tai ương. Đây chính là lý do các sản phẩm bàn thờ treo tường hiện nay đều được thiết kế chuẩn phong thủy.

Kích thước bàn thờ treo tường loại tốt 610 x 1070

Bàn thờ sở hữu số đo sâu 610mm, rộng 1070mm là mẫu bàn thờ treo tường loại to. Mẫu sản phẩm này được thiết kế cho những không gian thờ rộng rãi. Mặt bàn thờ đủ rộng để tạo điểm nổi bật cho không gian thờ cúng.

bàn thờ treo tường loại tốt, 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn
Bàn thờ treo tường thiết kế nổi bật

Với kích thước này có thể đặt 3 bát hương. Ngoài ra gia chủ còn có thể đặt thêm các vật thờ cúng cần thiết khác như:

  • Lư hương
  • Bộ ngũ sự
  • Mâm bồng
  • Lọ hoa
  • ….

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa giới thiệu xong 5 kích thước bàn thờ treo tường loại tốt bạn nên chọn. Vậy nên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp khi cần. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đơn vị Thành Luân tại website: https://banthothanhluan.com/ để được tư vấn thêm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *