Bàn thờ thần tài gồm có những gì và những điều cần biết

Bàn thờ thần tài và ông địa trở thành một trong những vật dụng tâm linh được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Và dành cho những ai đã biết hoặc chưa biết thì chuyên mục ngày hôm nay, Thành Luân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích để bạn có thể biết được trên bàn thờ thần tài thổ địa gồm những gì. Hãy cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

, Bàn thờ thần tài gồm có những gì và những điều cần biết
Bàn thờ thần tài gồm những gì đầy đủ nhất?

Thông tin về cách đặt bàn thờ chuẩn hợp phong thủy

Việc đặt bàn thờ thần tài cũng quan trọng không kém việc tìm hiểu xem bàn thờ thần tài gồm những gì. Mặc dù là điều quan trọng nhưng không phải ai cũng biết được cách đặt bàn thờ sao cho đúng chuẩn phong thủy và phù hợp với mong muốn của gia chủ. Thường khi đặt bàn thờ, gia chủ sẽ xem xét hai hướng:

 • Hướng bàn thờ đón lộc từ bên ngoài vào trong nhà
 • Hướng đặt bàn thờ sao cho tốt với vận khí của gia chủ.

Vậy nên, khi đặt hướng bàn thờ thì cung thiên lộc và cung quý nhân rất được mọi người ưa chuộng vì đặc điểm mong muốn mọi chuyện đều được thuận lợi.

Bàn thờ thần tài gồm những gì?

Như đã nói, việc đặt hướng bàn thờ quan trọng nhưng bàn thờ thần tài gồm có những gì cũng quan trọng không kém. Có rất ít người hiểu biết về vấn đề này, đó cũng là lý do vì sao họ luôn thắc mắc chuyện thờ cúng của họ không đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài chuyện thành tâm thờ cúng và tin tưởng thì việc chọn lựa và sắp đặt các vật dụng trên bàn thờ cũng sẽ trở thành nhân tố cấu thành nên kết quả. Vậy nên, khi chuẩn bị cho bàn thờ thần tài, bạn cần phải có những vật dụng sau đây:

, Bàn thờ thần tài gồm có những gì và những điều cần biết
Một số những đồ vật cần phải có trên bàn thờ thần tài
 • Tượng thần tài ông địa (đây là điều cơ bản mà ai cũng phải biết – nếu không có tượng hai vị thần này thì thờ cúng thành tâm đến đâu cũng không thành)
 • Một bát hương
 • Lọ hoa (có thể đặt từ 1 đến 2 lọ đều được)
 • Ống hương và nậm rượu (mỗi loại 1 cái)
 • Chóe thờ và kỷ chén thờ (Lựa chọn loại kỷ 5 hoặc 3 chén đều được)
 • Đặt 1 hoặc 2 đèn thờ trên bàn thờ thần tài ông địa
 • Mâm bồng dùng để đặt hoa quả trên bàn thờ
 • Bát sâm
 • Một tượng hình ông Cóc
 • Có tượng của Phật Di Lặc
 • Một cây phong thủy để bên cạnh bàn thờ

Tất cả 13 món vật dụng trên đều là vật thiết yếu và cơ bản mà bạn cần phải biết để đặt trên bàn thờ thần tài của gia đình mình. Bạn hãy căn theo kích thước của bàn thờ để lựa chọn số lượng vật dụng như thế nào cho phù hợp nhất. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi bộ bàn thờ thần tài gồm những gì mà rất nhiều người vẫn đang thắc mắc.

Bàn thờ thần tài chất lượng của Thành Luân

Tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất các vật dụng nội thất phòng thờ. Ngày hôm nay khi đã giải đáp cho khách hàng vấn đề bàn thờ thần tài gồm những gì thì chúng tôi cũng xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Để làm bàn thờ thần tài ông địa, Thành Luân đã nghiên cứu và đưa đến quyết định với những loại gỗ quý và chất lượng nhất. Với mức giá từ tầm trung cho đến cao cấp, Thành Luân đã lựa các dòng gỗ như: Gỗ xoan đào, gỗ mít, gỗ hương, gỗ lim, …

Với mùi hương thơm nhẹ nhàng và sang trọng, từ đó khiến cho không gian thờ cúng trở nên đặc biệt hơn hẳn.

, Bàn thờ thần tài gồm có những gì và những điều cần biết
Chất liệu gỗ cao cấp và phù hợp với việc thờ cúng tâm linh

Kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy

Bàn thờ chính là nơi tâm linh, chính vì vậy, việc thiết kế kích thước sao cho đúng yêu cầu và phù hợp với phong thủy gia đình là điều hết sức quan trọng. Mỗi một chiếc bàn thờ mà Thành Luân mang đến cho khách hàng đều chuẩn nghiên cứu và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Thiết kế sản phẩm đa dạng và màu sắc

Kiến trúc xây dựng của chúng ta ngày càng hiện đại. Chính vì vậy, thiết kế bàn thờ thần tài cũng cần phải đáp ứng được điều kiện thẩm mỹ của cuộc sống. Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại chính là điều mà chúng tôi đang hướng đến.

Dù là không gian nào bạn cũng có thể đặt bàn thờ một cách rất phù hợp mà không khiến không gian bị lạc quẻ.

Bên cạnh đó, Thành Luân cũng lựa chọn những dòng sơn cao cấp để tô điểm cho sản phẩm của mình thêm phần sang trọng. Những tông màu mà chúng tôi lựa chọn đều rất phù hợp với bàn thờ cúng vái thần linh.

, Bàn thờ thần tài gồm có những gì và những điều cần biết
Sản phẩm có thiết kế đa dạng và bắt mắt

Bài viết trên đây, Thành Luân đã cho bạn biết được trên bàn thờ thần tài gồm những gì và một số những thông tin liên quan đến những sản phẩm được sản xuất tại xưởng.  Hy vọng, với những gì mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật sự bổ ích. Mọi thông tin thắc mắc khác bạn có thể truy cập vào trang web https://banthothanhluan.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *