Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc

Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc

Theo ý nghĩa tâm linh thờ ông địa tại các cửa hàng sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vậy cách để bàn thờ ông địa như thế nào cho cửa hàng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió? Nội dung bài viết dưới đây Thành Luân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đặt bàn thờ ông địa.

 Cách để bàn thờ ông địa hút tài lộc

Bàn thờ ông địa là vật tượng trưng cho yếu tố tâm linh, thần thánh. Bởi vậy, cách đặt bàn thờ đúng sẽ quyết định đến thành công và may mắn cho gia chủ.

cách để bàn thờ ông địa, Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc
Bàn thờ ông địa mang đến tài lộc và may mắn

Bàn thờ thần tài đặt ở đâu?

Bàn thờ ông địa, thần tài trong các cửa hàng sẽ giúp gia chủ bao quát được toàn bộ không gian. Như vậy, ông địa và thần tài mới phù hộ giúp gia chủ đón được tài lộc cho gia chủ.

Vị trí bàn thờ thần tài luôn phải đặt ở dưới đất ở ngay góc cửa ra vào. Một số cửa hàng còn có thể lựa chọn vị trí trung tâm của sảnh chính và đối diện với cửa ra vào dành cho bàn thờ ông địa, thần tài. Dù bạn chọn vị trí nào cũng cần chú ý đến các lưu ý sau:

  • Bàn thờ thần tài, ông địa cần được đặt ở vị trí trung tâm bao quát được cửa hàng.
  • Bàn thờ ông địa đặt ở dưới đất.
  • Bàn thờ ông địa đặt sát tường.
cách để bàn thờ ông địa, Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc
Cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng

Cách chọn hướng đặt ông thần tài

Cách để bàn thờ ông địa đúng cách mang đến tài lộc và may mắn không chỉ cần chọn vị trí phù hợp. Hướng của bàn thờ cũng là điểm mà các chủ cửa hàng cần quan tâm. Hướng bàn thờ quay đúng hướng sẽ giúp cửa hàng đón được nhiều tài lộc, thu hút khách hàng và mang lại nguồn doanh thu như ý.

Hướng được xem là may mắn về tiền bạc, tài lộc cho bàn thờ thần tài là Đông Nam. Hướng này nằm ở cung Thiên Lộc – một trong những cung đẹp cho bàn thờ. Ngoài ra, hướng Tây Bắc cũng là một trong những hướng đẹp. Hướng này nằm ở cung Quý Nhân phù trợ cho cửa hàng buôn may, bán đắt, bình an và mang hỷ khí.

cách để bàn thờ ông địa, Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc
Nguyên tắc bài trí bàn thờ ông địa

Cách sắp xếp bàn thờ thần tài

Việc bày trí bàn thờ thần tài hợp phong thủy và khoa học cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý trong cách để bàn thờ ông địa. Trên bàn thờ ông địa, thần tài ở vị trí chính giữa sẽ sử dụng một tấm bài vị được dán trực tiếp lên. Ở phía trước là vị trí dành cho hai vị thần ông địa và thần tài. Vị trí bên trái dành cho ông Thần Tài, bên phải cho ông Địa.

Tiến lên phía trên vị trí chính giữa là bát hương được cố định. Việc cố định bát hương sẽ giúp cho việc lau dọn, vệ sinh bàn thờ hàng ngày mà không làm xê dịch bát hương. Ngoài ra, khi bốc bát hương cho bàn thờ ông địa cũng cần mời thầy về làm lễ. Trường hợp bạn tự mình bốc bát hương cần tuân thủ đúng nguyên tắc và thủ tục cần thiết.

Ở hai bên ông địa và thần tài là vị trí dành cho hũ gạo, muối và hũ nước. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mà Thành Luân có được hoa quả và lọ hoa đặt theo nguyên tắc Đông bình – tây quả. Điều này có nghĩa là lọ hoa sẽ được đặt ở phía đông thường là bên tay phải. Đĩa hoa quả được đặt ở phía Tây thường là bên tay trái.

Hoa để trưng trên bàn thờ ông địa có thể lựa chọn theo mùa và đa dạng loại hoa như hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng,…Đĩa trái cây cũng nên lựa chọn theo các số lẻ 3-5-7-9-11.

Ngay sát chân bát hương là dải 5 chén nước lọc tượng trưng cho ngũ hành, ngũ phương. Trên bàn thờ ông địa còn sử dụng ông cóc hút tài lộc. Sáng khi mở cửa hàng bạn quay ông cóc ra, quay ông cóc vào khi đóng cửa.

cách để bàn thờ ông địa, Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc
Thành Luân địa chỉ cung cấp bàn thờ ông địa tài lộc

Địa chỉ cung cấp bàn thờ ông địa chất lượng

Bàn thờ ông địa là nơi thờ thần thánh, tâm linh nên cần chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Thành Luân là địa chỉ chuyên cung cấp và bán đa dạng các sản phẩm bàn thờ cao cấp. Đến với Thành Luân quý khách hàng cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành tốt. Đặc biệt, tại đây sở hữu đa dạng mẫu mã sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý.

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng là điểm mà mọi vị khách ấn tượng khi đến với Thành Luân. Mỗi sản phẩm bàn thờ thần tài nói chung và bàn thờ nói riêng đều được Thành Luân cam kết bảo hành 10 năm.

Đặc biệt, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về bàn thờ cho khách hàng. Bởi vậy, nếu bạn còn băn khoăn trong cách để bàn thờ ông địa hợp phong thủy hút tài lộc hãy đến với Thành Luân. Tất cả mọi thắc mắc của bạn được giải đáp tận tình.

Thành Luân còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đưa ra tư vấn giúp khách hàng có lựa chọn cho vị trí, hướng cũng như cách bài trí hợp phong thủy và khoa học. Nếu bạn đang cần địa chỉ mua bàn thờ ông địa chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ tận tâm, chính sách bảo hành dài hạn đừng nên bỏ lỡ công ty Thành Luân.

cách để bàn thờ ông địa, Chia sẻ cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng đón tài lộc
Lưu ý khi để bàn thờ ông địa cho cửa hàng

Một vài lưu ý trong cách để bàn thờ ông địa cho cửa hàng

Từ xưa đến nay câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã được truyền từ đời xưa và lưu truyền cho đến nay. Đặc biệt trong các vấn đề tâm linh như việc lựa chọn và đặt bàn thờ ông địa cho cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định đặt bàn thờ ông địa cho cửa hàng của mình cần bỏ túi ngay những lưu ý sau:

Cắm hương đúng cách

Khi làm lễ bốc bát hương cho bàn thờ ông địa, các thầy để gói cốt Thất Bảo trong đó. Gói cốt này giúp giữ tài lộc cho chủ cửa hàng. Bởi vậy, khi cắm hương bạn cần cắm thẳng, không chồng chéo lên nhau. Việc cắm chồng chéo dễ làm thủng gói thất bảo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị thất thoát.

Bắt buộc dán bùa cho bàn thờ

Một bàn thờ ông địa không được xem là đúng nghĩa nếu như không có lá bùa dán phía sau. Lá bùa này tượng trưng  cho sự chứng giám của thần linh và thỉnh hai vị thần ông địa và thần tài về cửa hàng. Bởi vậy, khi để bàn thờ ông địa cho cửa hàng bắt buộc phải có lá bùa dán phía sau hai vị thần này.

Gương giúp thu hút tài lộc, tiền tài

Sử dụng gương cho bàn thờ ông địa sẽ giúp đảm bảo chủ cửa hàng giữ được tài lộc, tiền bạc và may mắn. Nếu bàn thờ ông địa thiếu gương cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị hao kém, tiền bạc vào rồi ra không giữ được.

Vị trí tối kỵ khi đặt bàn thờ ông địa

Cách để bàn thờ ông địa đúng cách là vị trí sạch sẽ, trung tâm bao quát được toàn cửa hàng. Tránh tuyệt đối các vị trí ô uế như nhà vệ sinh, nhà bếp. Những vị trí không sạch sẽ sẽ làm ảnh hưởng đến linh khí và sự linh thiêng của bàn thờ ông địa.

Chọn màu bàn thờ hợp mệnh chủ cửa hàng

Màu bàn thờ cũng là một trong những điểm mà chủ cửa hàng cần chú ý. Màu sắc của bàn thờ cần hợp mệnh với chủ. Nếu chọn màu xung khắc dễ làm cho việc kinh doanh không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là cách để bàn thờ ông địa giúp các chủ cửa hàng đón tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bàn thờ vui lòng truy cập ngay vào website: https://banthothanhluan.com/ để được hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *