Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay mua bàn thờ mới?

Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay mua bàn thờ mới?

Bên cạnh chuyện thờ cúng thì việc có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay không cũng rất được nhiều người quan tâm. Khi bạn chuyển đến một địa điểm kinh doanh mới, bạn băn khoăn rằng có nên giữ lại chiếc bàn thờ đã qua sử dụng hay lập một chiếc bàn thờ mới sẽ tốt hơn? Tất cả những vấn đề này, ngày hôm nay Thành Luân sẽ giúp  bạn giải đáp và có câu trả lời chính xác nhất.

có nên dùng bàn thờ thần tài cũ, Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay mua bàn thờ mới?
Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay không?

Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ và những điều cần biết

Thực tế thì có những trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng lại bàn thờ thần tài và ông địa cũ mà mình đã sử dụng. Điều này không hề mang lại những điều xấu mà ngược lại còn có thể giúp cho công việc làm ân kinh tế nhà gia chủ phát đạt và sung túc hơn hẳn.

Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp mà bạn không nên sử dụng lại bàn thờ thần tài cũ. Bởi lẽ việc này có thể khiến bạn phạm vào một số đại kỵ khiến gia đình gặp phải những chuyện không may và làm ăn không tốt.

Chuyển đến nhà mới và bàn thờ thần tài cũ

Trong những trường hợp chuyển nhà bạn vẫn thường thắc mắc rằng mình dùng bàn thờ cũ có được không? Và câu trả lời cho vấn đề này là hoàn toàn được. Với một số lý do nào đó khiến bạn phải chuyển địa điểm thì việc mang theo bàn thờ thần tài cũ là hoàn toàn hợp lý nếu bàn thờ của bạn vẫn còn có thể sử dụng lâu dài. Và đồng thời bạn nên mang theo bàn thờ thần tài cũ nếu chuyện làm ăn của bạn thời gian trước đây gặp nhiều may mắn.

Chuyện tiếp tục sử dụng bàn thờ cũ sẽ giúp cho bạn được các vị thần linh tiếp tục hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình ngày một phát triển hơn.

Trong điều kiện nếu chiếc bàn thờ của bạn đã quá cũ và không thể sử dụng thì bạn nên thực hiện thủ tục bỏ bàn thờ thần tài bằng cách hóa tro rồi hãy mua một chiếc bàn thờ mới.

Bàn thờ thần tài của chủ cũ có sử dụng lại được không?

Câu trả lời là không. Đây được xem là một chuyện đại kỵ và không nên thực hiện. Việc bạn tái sử dụng lại bàn thờ thần tài của vị chủ cũ sẽ khiến bạn và gia đình gặp phải những chuyện không may cũng như cuộc sống tại nơi ở mới sẽ không được bình yên. Vậy nên, khi bạn chuyển đến một nơi ở mới thì bất cứ vật dụng nào của chủ nhà cũ bạn cũng không nên sử dụng lại. Đặc biệt quan trọng là những vật dụng thờ cúng tâm linh.

Bàn thờ thần tài là một vật dụng vô cùng tâm linh và sang trọng. Đây cũng là một phần mà bạn thể hiện sự tôn kính đối với các vị thần. Nếu bạn để những vị thần bảo hộ của mình sống trong một căn nhà xa lạ và không đáp ứng được các yêu cầu căn bản thì theo dân gian là bạn đang coi thường và phỉ báng những vị thần đó.

có nên dùng bàn thờ thần tài cũ, Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay mua bàn thờ mới?
Nên thay bàn thờ mới thay vì sử dụng bàn thờ thần tài của chủ cũ

Vậy nên, với trường hợp này thì bạn nên mua một chiếc bàn thờ mới trang nghiêm hơn để thể hiện lòng tôn kính của mình với các vị thần.

Khi có người khác tặng cho bàn thờ thần tài cũ

Đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều gặp phải. Có rất nhiều người được người thân hoặc bạn bè tặng lại cho bàn thờ thần tài cũ của họ. Mặc dù họ có ý tốt, nhưng điều này cũng tương tự như việc bạn tái sử dụng bàn thờ thần tài của chủ cũ. Và đây chính là việc làm tối kỵ mà bạn không nên thực hiện.

Dù chiếc bàn thờ mà bạn được tặng vẫn còn mới thì bạn cũng không nên tiếc mà sử dụng lại nhé. Hãy đầu tư cho những vị thần của mình một nơi ở mới và thể hiện lòng tôn kính của mình thông qua việc coi trọng các vị thần nhé!

Địa chỉ mua bàn thờ thần tài uy tín

Khi bạn muốn mua bàn thờ thần tài mới thì hãy lựa chọn ngay Thành Luân – nội thất phòng thờ nổi tiếng trên cả nước. Với cam kết chất lượng và sự uy tín trong kinh doanh, Thành Luân luôn mang đến cho bạn những gì tốt nhất có thể:

có nên dùng bàn thờ thần tài cũ, Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay mua bàn thờ mới?
Mua bàn thờ thần tài uy tín tại Thành Luân
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với độ bền cao, có tuổi thọ sử dụng lâu.
  • Dòng sơn cao cấp chống mối mọt và các tác động xấu từ bên ngoài.
  • Cam kết sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những người thợ mộc lành nghề lâu năm.
  • Bàn thờ được thiết kế đúng chuẩn kích thước lỗ ban phong thủy
  • Có bảng giá độc quyền cho khách hàng của Thành Luân khi mua hàng.
  • Dịch vụ giao vận chuyển hàng tận nơi với những trải nghiệm tốt nhất xứng đáng với giá trị mà bạn đã bỏ ra.
  • Nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng nhưng vẫn gìn giữ được nét đẹp tâm linh bao lâu nay.

Có nên dùng bàn thờ thần tài cũ hay không là vấn đề của rất nhiều người. Và với chuyên mục giải đáp trên hy vọng Bàn Thờ Thành Luân đã mang đến cho bạn thật nhiều những thông tin bổ ích và bạn cũng đã có được câu trả lời của mình. Hãy đón chờ chuyên mục không thờ thần tài nữa thì làm thế nào ở bài viết sau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *