Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài - Bàn thờ thành luân

Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

Những người làm kinh doanh hay gia đình có tham gia buôn bán hẳn không còn quá xa lạ với Tỳ Hưu và bàn thờ thần tài. Tuy nhiên nếu để hỏi chi tiết về ý nghĩa của Tỳ Hưu và cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sao cho đúng thì không phải ai cũng trả lời được. Bạn cũng đang muốn tìm câu trả lời cho vấn đề này? Hãy theo dõi bài viets dưới đây để được giải đáp nhé.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

Tỳ Hưu chính là một trong rất nhiều những linh vật được sử dụng trong tâm linh, thờ cúng. Tương truyền thì Tỳ Hưu chính là đứa con thứ 9 của Rồng và có ngoại hình rất đẹp. Tuy nhiên mỗi bộ phận  trên cơ thể của Tỳ Hưu lại giống với một loại vật khác nhau. Cụ thể: đầu thì giống Kỳ Lân, thân thì to như thân Gấu, lưng mọc cánh và còn có sừng nữa. 

Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

Ý nghĩa của Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài là gì?

Đặc biệt, thức ăn của Tỳ Hưu chính là vàng bạc. Nó là con vậy chuyên đi ăn châu báu tuy nhiên cơ thể lại không có hậu môn. Chính vì vậy mỗi thứ mà Tỳ Hưu ăn đều được lưu giữ hết trong cơ thể. Đây chính là lý do khiến cho Tỳ Hưu được xem là biểu tượng của tài lộc và được thờ phụng linh thiêng. 

Bên cạnh đó, không chỉ có ý nghĩa tài lộc, Tỳ Hưu còn có thể ngăn cản được ma quỷ và xua đuổi chúng. Chính vì thế mà linh vật này khiến cho gia chủ có cuộc sống yên bình, sung túc hơn. Tuy nhiên để có thể phát huy hết nhưng linh khí của Tỳ Hưu, bạn nhất thiết phải biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng vị trí.

Xem thêm về bàn thờ treo tường

Đâu là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng nhất? 

Khi thực hiện cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài, bạn cần phải ghi nhớ 2 yếu tố. Yếu tố thứ nhất là phương hướng. Và yếu tố thứ hai là vị trí. 

Xét về vị trí, tùy vào kích thước bàn thờ thần tài của gia đình lớn hay bé, chật hay hẹp mà bạn có thể chọn 1 vị trí thích hợp để đặt Tỳ Hưu. Tuy nhiên, khi chọn vị trí cho Tỳ Hưu, đừng để bất kỳ thứ gì trên bàn thờ thần tài chiếm mất vị trí đẹp nhất. Lúc nào bạn cũng phải ưu tiên cho Tỳ Hưu chỗ rộng và thoáng nhất trong không gian đặt để. 

Xét về phương hướng, hướng thuận lợi để hút tiền tài phải là hướng ra ngoài không gian chứ không phải trong nhà. Chính vì thế, khi đã chọn được chỗ đẹp nhất, rộng nhất cho Tỳ Hưu, bạn cần hướng đầu linh vật ra cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là hướng đặt hợp phong thủy cơ bản nhất bạn cần ghi nhớ.  Ngoài ta, tuyệt đối bạn không nên để mặt Tỳ Hưu quay vào phía trong nhà vì đây là hướng rất xấu, không hút được tài lộc. 

Sau khi đã đặt xong Tỳ Hưu, bạn cần phải nhớ là nên tự tiện thay đổi hướng đặt linh vật. Nếu cần thay đổi nên hỏi ý kiến các chuyên gia phong thủy. Việc tự ý thực hiện có thể gây ra những ảnh hưởng xấu cho gia chủ.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

Đâu là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng nhất? 

Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đọc cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài cơ bản nhất để hút vượng khí. Tuy nhiên tùy vào bản mệnh mỗi người mà khi hướng mặt Tỳ Hưu ra ngoài cửa còn phải để ý xem nên hướng theo hướng Đông hay Tây,… Do đó, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực để đảm bảo đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Tham khảo bài viết: Góc giải đáp: Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào thì tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *