Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Người tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để tốt hơn cho vận mệnh? - Bàn thờ thành luân

Người tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để tốt hơn cho vận mệnh?

Bàn thờ là một trong những vật phong thủy của ngôi nhà. Chỉ cần chọn đúng hướng đặt để bàn thờ mà gia chủ có thể tạo ra được những thay đổi tích cực trong vận mệnh của mình. Vậy với gia chủ tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào thì có thể giúp cho phong thủy tốt lên? Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé. 

Gia chủ tuổi Nhâm Tý và những điều bạn cần biết

Trước khi đề cập đến việc gia chủ tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào cho tốt phong thủy và vận mệnh, chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về gia chủ tuổi này. Tìm hiểu về cung, mệnh sẽ giúp chúng ta có căn cứ và cơ sở đưa ra những hướng đặt bàn thờ sao cho tốt nhất. 

Gia chủ tuổi Nhâm Tý ở thời điểm hiện tại là những người sinh năm 1972. Đây là những người thuộc mệnh Mộc, đặc biệt lại là Tang Đố Mộc. Đây được xem là những người có sự khoan dung cao nhất trong tất cả những người thuộc mệnh Mộc. Họ rất tốt bụng và thường hay đưa “của” để giúp đỡ mọi người.

Người tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để tốt hơn cho vận mệnh?

Mặc dù những người tuổi Nhâm Tý có gặp khá nhiều may mắn nhưng rất dễ bị lợi dụng. 

Mặc dù những người tuổi Nhâm Tý có gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên do bản tính lương thiện, không tính toán mà họ có thể rất dễ bị lợi dụng. Chính vì vậy mà người Nhâm Tý khá khó để làm lãnh đạo và cũng dễ gặp phải những trục trặc trong công việc, cuộc sống. 

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào thì tốt? 

Như chúng ta đã vừa đề cập, người tuổi Nhâm Tý mặc dù có bản mệnh tốt, tuy nhiên lại không được cuộc sống thực sự quá dồi dào tài lộc và vượng khí. Do đó, việc tìm hướng đặt bàn thờ tốt để gia tiên phù hộ là vô cùng quan trọng. Vậy gia chủ tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ treo tường hướng nào thì tốt? 

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ là nữ 

Với gia chủ là nữ tuổi Nhâm Tý, đây là những người thuộc Tây tứ trạch, cung Cấn. Theo Du niên Bát Quái thì nữ gia chủ sẽ hợp với các hướng:

  • Hướng Tây Nam: hướng này mang đến Sinh khi tốt về sức khỏe, con cái, tuổi thọ và vượng khí. 
  • Hướng Tây Bắc: Hướng Thiên Y vô cùng tốt cho nữ gia chủ tuổi Nhâm Tý. Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ tốt cho công danh, cuộc sống. 
  • Hướng tây: Hướng tốt cho tài lộc và tạo ra những may mắn trong vận mệnh
  • Hướng Đông Bắc: hướng này giúp gắn kết tình cảm, nhà êm cửa ấm.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ Nam

Với người Nam tuổi Nhâm Tý, hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tốt bao gồm: 

  • Hướng Đông Nam: Hướng mang lại Sinh khí toàn diện cho con cái, sức khỏe, tài lộc và danh tiếng cho gia chủ. Đây được xem là hướng tốt nhất trong Bát Trạch cho gia chủ tuổi này. 
  • Hướng Đông: Hướng được Thiên Y gia chủ sẽ được quý nhân phò trợ về tiền của và may mắn 
  • Hướng Nam: hướng được Diên Niên- đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ có sự thuận lợi trong ngoại giao công việc. Nói chung mọi mối quan hệ đều thuận hòa. 
  • Hướng Bắc: hướng được Phục Vị – đặt bàn thờ theo hướng này, mọi chuyện yên ổn, an yên mọi mặt. 

Người tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để tốt hơn cho vận mệnh?

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào thì tốt? 

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào thì tốt cho gia chủ? Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Hãy lựa chọn 1 hướng đặt bàn thờ phù hợp và thiết kế không gian nội thất gia đình thật hoàn hảo nhé.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *