Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?

Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?

Việc lựa chọn được mẫu bàn thờ đứng đẹp là chưa đủ, bạn cần phải lựa chọn được kích thước bàn thờ đứng phù hợp với không gian thờ của gia đình. Trong thực tế, không phải ai cũng nắm được cho mình những kinh nghiệm chọn kích thước bàn thờ phù hợp. Hiểu được điều này, banthothanhluan.com sẽ chia sẻ cho bạn những kích thước cho bàn thờ dạng đứng chuẩn phong thủy nhất nhé!

Tại sao cần lựa chọn đúng kích thước bàn thờ đứng?

Việc thờ cúng tổ tiên, thần linh là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Một trong những mẫu bàn thờ được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là bàn thờ đứng, Bên cạnh việc lựa chọn một mẫu bàn thờ thích hợp, bạn cũng nên lựa chọn được được mẫu bàn thờ có kích thước thích hợp bạn nhé! Dưới đây là một số lý do mà bạn nên có được cho mình số đo bàn thờ đứng.

Đem đến may mắn cho gia chủ

, Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?
Đem đến may mắn cho gia chủ

Không gian thờ cúng của mỗi gia đình được coi là một thế giới tâm linh thu nhỏ. Bàn thờ không chỉ để tưởng nhớ đến công ơn của tổ tiên, các bậc sinh thành mà còn là hy vọng. Hy vọng cho những điều bình an, hạnh phúc và thịnh vượng đến cho gia chủ.

Việc lựa chọn một kích thước bất kỳ đôi khi không đem đến may mắn cho gia chủ mà còn rước đến những  điều kém may mắn. Bởi vậy, bạn không nên xem nhẹ chi tiết này bạn nhé!

Đem đến không gian sang trọng, cân đối

, Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?
Đem đến không gian sang trọng, cân đối

Không chỉ dừng lại ở mong muốn về những điều tốt lành. lựa chọn được kích thước bàn thờ phù hợp còn đem đến không gian cân đối. Tránh tình trạng, không gian thờ nhỏ mà bàn thờ lại quá lớn làm giảm đi sự hài hòa. Ngược lại, với không gian thờ quá lớn mà bàn thờ đứng lại có kích thước nhỏ sẽ dẫn đến việc trống trải, mất đi sự thiêng liêng và ấm cúng vốn có của gian thờ.

Tránh lãng phí gỗ và chi phí

Việc lựa chọn mẫu bàn thờ đứng quá lớn so với không gian đôi khi gây ra tình trạng lãng phí gỗ và chi phí mua bàn thờ. Do đó, bạn hãy dựa theo diện tích không gian thờ mà có được cho mình kích thước bàn thờ đứng nhỏ khoa học và hợp phong thủy bạn nhé!

Một số kích thước bàn thờ đúng chuẩn phong thủy mà bạn nên biết

, Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?
Một số kích thước bàn thờ đúng chuẩn phong thủy mà bạn nên biết

Bàn thờ đứng là mẫu bàn thờ có 4 chân và sẽ được đặt chắc chắn trên nền nhà. Mẫu bàn thờ này có kích thước phong phú và đa dạng. Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn thước lỗ ban trong phong thủy. Loại Thước Lỗ Ban thường được sử dụng để đo bàn thờ đứng đó là Thước Lỗ Ban 39cm.

Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình kích thước phù hợp, dưới đây là một số kích thước bàn thờ thường dùng nhất.

  • Chiều ngang hay còn được hiểu là chiều dài: 127cm; 157 cm; 175 cm; 197 cm; 217 cm…
  • Chiều sâu hay được hiểu là chiều rộng: 61 cm; 69 cm; 81 cm; 97 cm; 107 cm; 117 cm…
  • Chiều cao : 117 cm; 127 cm…

Đơn vị nào cung cấp bàn thờ đứng chất lượng trên thị trường?

Để có được một dòng bàn thờ đứng chất lượng và có được kích thước phù hợp, bạn cần lựa chọn được một đơn vị chính hãng, đáng tin cậy. Trước sự biến động của thị trường, nhiều đơn vị kém chất lượng ra đời gây ra hoàng mang cho khách hàng.

Một trong những đơn vị đáng tin cậy được mà bạn nên lựa chọn đó chính là banthothohluan.com. Đây là một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ được ưa chuộng số 1 trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của đơn vị này.

Tư vấn kích thước phù hợp

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sự cần thiết của việc lựa chọn được kích thước của bàn thờ đứng. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các mẫu bàn thờ có kích thước hợp lý nhất. Lúc này, bạn sẽ không phải đau đầu khi chưa biết kích thước bàn thờ đứng chung cư nào hợp phong thủy đâu bạn nhé!

Có nhiều mẫu mã đa dạng, ấn tượng

, Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy nhất, bạn đã biết?
Có nhiều mẫu mã đa dạng, ấn tượng

Việc có nhiều mẫu mã bàn thờ đứng đa dạng sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn và giúp bạn có được mẫu bàn thờ đẹp nhất. Đặc biệt, đơn vị của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sản xuất bàn thờ đứng theo thiết kế, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mức giá hợp lý

Nhằm hướng đến những giá trị tích cực nhất cho khách hàng, đơn vị luôn cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, tùy theo kích thước, chất lượng gỗ mà mức giá cũng sẽ có sự khác nhau, nhưng mức chênh lệch không quá lớn.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thân thiết sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất . Mỗi năm, vào các dịp nghỉ lễ, đơn vị thường có các chương trình khuyến  mãi với những phần quà giá trị đem đến cho khách hàng. Đây sẽ là cơ hội để bạn có được cho mình cơ hội nhận đươch bàn thờ đứng với mức giá rẻ đấy!

Việc lựa chọn được kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy sẽ không còn khó khăn khi bạn nắm được các thông tin trên. Để nhận được sản phẩm tốt nhất cũng như có kích thước chuẩn nhất, bạn đừng quên liên hệ ngay với banthothanhluan.com  để được tư vấn một cách tốt nhất bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *