Tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào hợp lý nhất?

Đặt bàn thờ thần tài trong nhà từ lâu đã trở thành thông lệ đối với những gia đình kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, đặt bàn thờ thế nào để gặp may mắn và vận tài lộc luôn đến với gia đình là điều rất ít người hiểu. Chính vì vậy, ngay trong bài viết hôm nay Thành Luân sẽ hướng dẫn bạn tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào là chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về con giáp đặc biệt này nhé.

tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào, Tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào hợp lý nhất?
Tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào là tốt nhất?

Tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào?

Tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch là: 1991 (Năm âm lịch là Tân Mùi)

Trong nghiên cứu phong thủy thì tuổi Tân Mùi sẽ phù hợp nhất khi đặt bàn thờ thần tài ở góc nhà và phải sát mặt đất. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo được không gian xung quanh bàn thờ luôn được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo. Đặc biệt và tốt nhất bạn nên đặt bàn thờ theo hướng góc chéo ở bên trái hoặc khu vực bên phải cửa nhà và phải đặt đối diện với cửa chính. Như vật thì gia chủ mới có thể rước được tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà. Xem các mẫu bàn thờ thần tài hợp tuổi mùi

tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào, Tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào hợp lý nhất?
Vị trí đặt bàn thờ là yếu tố mang lại tiền tài danh vọng cho gia chủ

Hơn nữa, gia chủ thuộc cung mạng tuổi Tân Mùi cũng nên lưu ý về việc đặt bàn thờ thần tài ở những nơi thông thoáng và khi mọi người ra vào cửa có thể nhìn thấy được bàn thờ. Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý phải đặt bàn thờ có lưng quay về phía tường để tạo nên một chỗ dựa vững chắc cũng như sự hiện diện của nền kinh tế gia đình luôn bền vững.

Những lưu ý khi thờ cúng thần tài và ông địa cho các gia chủ

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào thì bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết đến những lưu ý cần có trong quá trình bạn thực hiện thờ cúng cho hai vị thần của gia đình. Cụ thể những lưu ý mà gia chủ tuổi Tân Mùi cần phải biết:

tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào, Tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào hợp lý nhất?
Những lưu ý khi thờ cúng thần tài ông địa trong gia đình
  • Lưu ý để bàn thờ và khu vực xung quanh luôn sạch sẽ. Tương truyền, thần tài và ông địa là hai vị thần rất ưa sạch sẽ. Chính vì vậy, nếu trong quá trình thờ cúng bạn vô tình để cho bàn thờ hoặc khu vực xung quanh đó bám bụi bẩn sẽ khiến cho các vị thần không vui.
  • Khi trời mưa to bạn nên đưa tượng hai vị thần ra ngoài để tiến hành tắm rửa khoảng 15 phút. Kế đến sử dụng một chiếc khăn sạch chỉ dùng để lau chùi tượng thần mà thôi.
  • Cúng đồ ngọt: Dân gian xưa tương truyền lại rằng, hai vị thần canh giữ tiền của của các gia đình đều rất thích các món ngọt. Vậy nên trên bàn thờ bạn nên lưu ý để bánh ngọt để thể hiện lòng thành kính của mình.
  • Luôn để đèn ở trên bàn thờ bật: Ngọn đèn ở trên bàn thờ trở thành ngọn hải đăng dẫn lối cho các vị thần đến với gia chủ và đồng thời cũng mang những điều may mắn nhất đến cho gia đình. Vậy nên bạn lưu ý đừng bao giờ để đèn trên bàn thờ thần tài bị tắt vì như vậy sẽ không tốt một chút nào.

Mua bàn thờ thần tài uy tín ở đâu chất lượng và hoàn hảo nhất

Dù bạn đã biết được tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào, tuy nhiên nếu không có được một sự lựa chọn tốt cho chiếc bàn thờ thần tài của mình. Bởi lẽ, bàn thờ cũng chính là một yếu tố mang đến cho gia đình của bạn những điều may mắn và thịnh vượng và chúng cũng đặc biệt quan trọng.

tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào, Tuổi tân mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào hợp lý nhất?
Sự quan trọng của việc đặt bàn thờ thần tài ở trong gia đình
  • Chất liệu gỗ tự nhiên làm nên bàn thờ với mùi hương cực kỳ sang trọng và phù hợp với sự linh thiêng trong thờ cúng. Bàn thờ chất lượng với tuổi thọ cao, không bị mối mọt và cong vênh.
  • Tuổi thọ sản phẩm dài giúp các vị thần có được một ngôi nhà kiên cố.
  • Thiết kế bàn thờ với nhiều kiểu dáng sang trọng và là sự kết hợp giữa những nét đẹp truyền thống và hiện đại.
  • Dòng sơn cao cấp và bền màu giúp cho bàn thờ luôn đẹp theo thời gian.
  • Bàn thờ được đóng chuẩn theo kích thước lỗ ban phong thủy để mang lại những điều may mắn với nhiều ý nghĩa cho gia chủ và những người thân trong gia đình của mình.
  • Dịch vụ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất.

Thành Luân cam kết những sản phẩm bàn thờ thần tài mà chúng tôi mang đến cho thị trường đều đạt chuẩn chất lượng với các yêu cầu cơ bản.

Tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ thần tài hướng nào là vấn đề vô cùng quan trọng. Không chỉ riêng tuổi Tân Mùi mà tất cả những tuổi khác đều cần phải tìm hiểu và biết rõ về vấn đề này để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Hy vọng, với những thông tin mà Bàn Thờ Thành Luân đã mang đến cho bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức thật sự bổ ích. Mọi thông tin khác bạn cần tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất Thành Luân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *