Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào tốt cho sinh khí? - Bàn thờ thành luân

Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào tốt cho sinh khí?

Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào tốt cho sinh khí? 

Bàn thờ là vật tâm linh và có mối quan hệ mật thiết với yếu tố phong thủy. Chọn hướng đặt bàn thờ quan trọng không kém chọn hướng làm nhà cửa, kê đồ nội thất. Chính vì vậy mà các gia chủ nói chung và gia chủ tuổi Canh Thân nói tiếng điều rất thận trọng trong việc này. Vậy gia chủ tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào để tốt cho sinh khí, tiền tài, vận mệnh? 

Vì sao cần chọn hướng bàn thờ trong nhà? 

Như chúng ta đã vừa đề cập ngay từ đầu, bàn thờ là vật tâm linh và mang yếu tố phong thủy sâu sắc. Đây không chỉ là nơi hướng đến cội nguồn, thần linh mà còn có ảnh hưởng và liên hệ với vận mệnh, tài lộc, công danh của gia chủ. 

Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào tốt cho sinh khí?

Chọn được hướng đặt bàn thờ tốt, nhà cửa sẽ hút được sinh khí, vượng khí, phúc khí dồi dào, tránh được tai ương, tiểu nhân phá phách. 

Chọn được hướng đặt bàn thờ tốt, nhà cửa sẽ hút được sinh khí, vượng khí, phúc khí dồi dào, tránh được tai ương, tiểu nhân phá phách. Ngược lại, chọn sai hướng bàn thờ có thể khiến cho gia chủ gặp những khó khăn trong công danh, bản mệnh. 

Thêm vào đó, hướng đặt bàn thờ tốt với người này tuy nhiên chưa chắc tốt với người khác. Điều này phụ thuộc vào tuổi, cung, mệnh, can chi và hướng nhà, hướng đất,… 

Do đó, với mỗi gia chủ, ở mỗi tuổi khác nhau cần phải chọn hướng đặt bàn thờ khác nhau. Thậm chí là cùng năm sinh, tuy nhiên gia chủ nam cũng sẽ có những hướng đặt bàn thờ phức khí khác với gia chủ nữ (1 số rất ít trường hợp là giống). 

Vậy gia chủ tuổi Canh Thân Đặt bàn thờ hướng nào thì tốt? 

Gia chủ tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào thì tốt? Câu trả lời là các hướng được Sinh Khí, được Thiên Y, được Diên Niên,  và được Phục Vị. Theo thứ này vừa nêu, đây là 4 hướng tốt nhất trong Bát trạch mang đến cho gia chủ:

  • Phước lộc toàn diện về tài tài, phú quý, sức khỏe, tuổi thọ, tình yêu, quan hệ ngoại giao,…(Sinh Khí)
  • Được phước thọ, tài lộc, may mắn, được quý nhân phù trợ (Thiên Y)
  • Được may mắn, sống hưởng thọ và sung túc (Diên Niên)
  • Được sống an bình, yên ổn, cuộc sống no đủ hành phụ (Phục VỊ).

Theo đó, những hướng tương ứng mang lại Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị cho nam gia chủ tuổi Canh Thân là Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam. Còn với nữ gia chủ thì 4 hướng tương ứng là hướng  Bắc – hướng Nam  – hướng  Đông – hướng Đông Nam. 

Bạn đọc lưu ý, những hướng tốt cho gia chủ Nam tuổi Canh Thân chính là những hướng xấu mà gia chủ Nữ tuổi Canh Thân không nên đặt bàn thờ. Và điều ngược lại cũng đúng. Do đó, gia chủ hãy thật lưu tâm điều này để thiết kế đặt để bàn thờ sao cho hợp phong thủy nhất nhé. 

Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào tốt cho sinh khí?

Vậy gia chủ tuổi Canh Thân Đặt bàn thờ hướng nào thì tốt? 

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất cho phong thủy? Câu trả lời đã có trong bài viết. Hy vọng bạn đọc sẽ tham khảo và áp dụng những chia sẻ của chúng tôi để hoàn thiện nội thất căn nhà một cách toàn diện nhất, hợp phong thủy nhất.

Tham khảo bài viết: Góc hỏi đáp: người tuổi đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *