Warning: filemtime(): stat failed for /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts/index.min.js in /home/fntnnjwohosting/public_html/banthothanhluan.com/wp-content/plugins/contextual-related-posts/includes/admin/blocks/related-posts.php on line 68
Góc hỏi đáp: người tuổi đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào? - Bàn thờ thành luân

Góc hỏi đáp: người tuổi đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ là những người có năm sinh 1917, 1977 và 2037,… Tuy nhiên xét theo số đông, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tuổi Đinh Tỵ 1977. Tuổi Đinh Tỵ cũng giống như các tuổi khác, có Can, Chi, Mệnh hợp và không hợp với một số phương hướng nhất định. Chính vì thế mà vấn đề tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào phù hợp được các gia chủ tuổi này rất quan tâm. 

Những lưu ý khi chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Trước khi đề cập đến vấn đề tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thì hợp nhất chúng ta sẽ đề cập đến những lưu ý mà gia chủ tuổi này cần tránh khi đặt bàn thờ. Ghi nhờ những lưu ý này sẽ tốt hơn cho bạn khi chọn phong thủy trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Góc hỏi đáp: người tuổi đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

nên ưu tiên vị trí đặt bàn thờ là vị trí cao, trang nghiêm và trung tâm

  • Khi đặt bàn thờ trong nhà, gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần ghi nhớ, nếu bạn đặt bàn thờ Phật thì bàn thờ nên đặt sát tường để thu về nhiều tài lộc. Tuy nhiên nếu bàn thờ gia tiên thì cần cách tường một khoảng. Có như vậy mới tốt cho phong thủy. 
  • Lưu ý thứ hai dành cho gia chủ là hai bên của bàn thờ khi đặt không nên xung thẳng với các vị trí: nhà bếp, nhà vệ sinh, đường cái. Điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ bị tiểu nhân hãm hại trong đường công danh. 
  • Lưu ý thứ 3 dành cho bạn là nên ưu tiên vị trí đặt bàn thờ là vị trí cao, trang nghiêm và trung tâm. Có như vậy mới thu về vượng khí tốt. 

Vậy gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất? 

Ghi nhớ và áp dụng những lưu ý trên, gia chủ có thể lựa chọn những khoảng tốt nhất trong ngôi nhà để dành cho việc kê bàn thờ. Tuy nhiên ngoài vị trí tốt, bàn thờ cần được đặt ở hướng tốt thì mới có lợi cho tài lộc, phúc khí. Và với gia chủ là nữ, hướng đặt bàn thờ tốt sẽ khác với gia chủ là nam. Bạn đọc vì vậy có thể tham khảo kỹ thông tin dưới đây để chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp nhất cho mình. 

Hướng đặt bàn thờ dành cho gia chủ là nữ 

Với chủ nhà là nữ, bạn sẽ có 4 lựa chọn hướng đặt để bàn thờ treo tường  trong nhà. Cụ thể bao gồm có:

  • Hướng Đông Nam -hướng thu về sinh khí tốt nhất trong  Bát trạch
  • Hướng Đông – hướng được Thiên Y, đây cũng là một hướng tốt về nhiều mặt chỉ sau hướng Đông Nam
  • Hướng Nam – hướng được Diên Niên cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ là nữ
  • Hướng Bắc – hướng được Phục Vị- so với 3 hướng trên thì hướng này mang lại sự yên bình, an ổn nhiều hơn, không mang lại quá nhiều hào nhoáng, vinh hoa. Tuy nhiên đây cũng được xem là một hướng tốt. 

Góc hỏi đáp: người tuổi đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Vậy gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất? 

Hướng đặt bàn thờ dành cho gia chủ là nam

Tương tự với gia chủ nữ, gia chủ nam cũng có cho mình 4 lựa chọn hướng đặt bàn thờ tốt. Theo thứ tự hướng tốt trong Bát trạch là Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị, nam giới tuổi Đinh Tỵ có thể đặt bàn thờ tương ứng theo các hướng  Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam . 

Như vậy chúng tôi đã giải đáp xong cho bạn đọc tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng  nào đẹp, tốt cho phong thủy. Gia chủ nam hoặc nữ hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một hướng phù hợp để gia tăng phúc khí, vượng khí cho gia đình và bản thân mình nhé.

Tham khảo bài viết: Người tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để tốt hơn cho vận mệnh?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *